Thế giới Golf 3D - Golfgroup

Đơn vị số 1 về thi công, thiết kế phòng golf 3D Việt Nam

Logo Golfgroup

Lắp đặt phòng Golf 3D – Nhà anh Trần Quang Huy, Tổng giám đốc công ty VNIS

Cuộc điện thoại  giữa đêm về khách hàng trở thành người bạn thân thiết của Thế giới Golf 3D – GolfGroup

Thế giới Golf 3D chúng tôi nhận được cuộc điện thoại giữa đêm của anh Trần Quang Huy, tổng giám đốc công ty VNIS.

-Alo: Em ơi! Bên em tư vấn thi công máy chơi Golf 3D phải không em?

-Dạ vâng em chào anh! Em có thể giúp gì cho anh ạ?

-Uh, làm phiền em quá anh gọi mình hơi muộn, anh hỏi lắp cái phòng tập Golf 3D ấy mà.

-Dạ vâng anh!……………

-Anh Huy cắt ngang – Không cần phải tư vấn gì nữa đâu em, anh tìm hiểu kỹ rồi, a chốt bên em đấy, sáng mai qua khảo sát cho anh, lắp cái dùng phần mềm Optishot của Mỹ ấy.

Ngay sáng ngày hôm sau, tổ kỹ sư của thế giới Golf 3D  đã tới nhà anh Trần Quang Huy để khảo sát dự án. Căn nhà của anh rất rộng nhưng  trông khá trống trải. Tổ kỹ sư đã tư vấn cho anh lắp đặt phòng Golf 3D ở tầng 3 mà anh chưa sử dụng đến. Bên ngoài Decor thêm 1 bộ bàn trà, 1 bể cá và 1 vài chậu cây cảnh.

Phòng tập Golf 3D - Sân golf Phương Đông - Hà Nội 04

Yêu cầu của anh Huy là phòng tập phải lắp thật nhanh để anh còn mời thầy dậy Golf đến nhà dậy vì công việc của anh quá bận không có thời gian lên sân.

Theo lời của anh Huy, tổ kỹ sư của chúng tôi đã tức tốc lên bản vẽ 3D sau đó tiến hành thi công chỉ trong 3 ngày kể cả phần Decor căn phòng. Hệ thống phòng tập anh Huy chọn sử dụng phần mềm Optishot nhập khẩu Hoa Kỳ.

Biết được anh Huy chưa biết chơi Golf, Thế giới Golf 3D đã sắp xếp ngay 1 nhân viên trình độ “Kép” 9 đến hướng dẫn anh đánh Golf trong thời gian đầu.

Sau thời gian đã biết chơi cơ bản,thi thoảng cuối tuần khi rảnh anh lại showroom tại số 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội của chúng tôi để giao lưu.

Anh Huy nói; “Lên đây đánh test gậy miễn phí mà gặp lỗi kỹ thuật có người hướng dẫn luôn, các bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình nên cứ rảnh là lại lên làm phiền các bạn vậy”

 

 

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *