Phòng tập golf Luxury golf 3D 4 sao Vision

Thế giới Golf 3D - Golfgroup

Đơn vị số 1 về thi công, thiết kế phòng golf 3D Việt Nam

Logo Golfgroup

LUXURY GOLF 3D 4 SAO – VISION

Phòng tập Golf 3D Luxury 4 sao – Vision, phòng tập Golf 3D trong nhà có thiết kế những tính năng, đặc điểm khá giống với phân khúc Golf 3D sử dụng phần mềm G – Shot. Tuy nhiên, Vison lại được trang bị bộ cảm biến đa năng và hiện đại hơn cùng với số lượng sân cũng lớn hơn so với G – Shot.

Phòng tâp LUXURY GOLF 3D 4 SAO - VISION
Phòng tâp LUXURY GOLF 3D 4 SAO – VISION

Những ưu điểm của phòng tập Golf 3D Luxury 4 sao sử dụng phàn mềm Vision

– Xuất xứ: Hoa Kỳ

– Vison là hệ thống phòng tập được sản xuất tại Hoa Kỳ, được thế giới Golf 3D – GolfGroup phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được các Golfer Châu Âu hướng tới với số lượng sân vượt trội lên tới 60+ sân tiêu chuẩn quốc tế, các sân chủ yếu được mô phỏng dựa trên các sân thật tại các nước châu Âu.

– Cũng như G -Shot, Vision có chế độ luyện tập 18 hố, các chế độ luyện tập cho từng loại gậy, khoảng cách, địa hình khác nhau.

– Điểm nối bật của sản phẩm là hệ thống phần mềm, cảm biến mang độ nhạy gần như tuyệt đối. Tất cả các thông số sẽ được tính toán nhanh chóng ngay sau khi bóng Golf bay qua vùng phủ của cảm biến và chỉ trong dây lát người chơi sẽ biết được tất cả tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, đường bay của bóng, khoảng cách,….hiển thị trên màn hình.

– Vision được cập nhật chế độ thi đấu online giữa 2 Golfer đang ở 2 nơi khác nhau cũng như phân khúc tầm trung G – Shot và phân phúc cấp cao JoyGolf Smart. Tất cả các diễn biến trận đấu: Điểm, khoảng cách, vòng đấu,… và hệ thống sẽ cập nhật kết quả ngay sau trận đấu. Thật tuyệt vời khi 2 người bạn thân cùng một niềm đam mê nhưng đang ở 2 vị trí khác nhau lại có thể cùng thi đấu như vậy.

– Hình ảnh đồ họa sắc nét, âm thanh chân thực.

– Chế độ Auto tee sẽ giúp bóng quay trở lại tee phát bóng mà người chơi không cần phải mất công đi nhặt bóng.

– Phòng tập được thiết kế bao quanh bằng mút xốp, khung gỗ chống va đập, đem lại một không gian hoàn toàn yên tĩnh.

Những nhược điểm của hệ thống Golf 3D Luxury 4 sao sử dụng phần mềm Vision

– Hệ thống có quê hương từ nước Mỹ, vì vậy các sân tập cũng như các chế sẽ phù hợp với những người có thể lực tốt , đa phần hệ thống được các Golfers châu Âu hướng đến. Còn tại Việt Nam đa số các Golfers sẽ hướng đến hệ thống Golf 3D – G – Shot, hệ thống đến từ Nhật Bản.

Những quyền lợi của khách hàng khi lắp đặt máy chơi Golf 3D JoyGolf Smart tại Thế giới Golf 3D – Golf Group.

– Đem lại 1 không gian đẳng cấp quý tộc trong ngôi nhà của chủ sở hữu.

– Thỏa mãn niềm đam mê chơi Golf mà không cần phải phải lo nắng mưa và thời gian.

– Ngay sau khi được tư vấn, đội ngũ kỹ sư hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp đến khảo sát địa điểm và lên bản vẽ 3D để khách hàng có thể hình dung.  Thời gian lắp đặt nhanh chóng, chỉ khoảng 2 đến 3 ngày.

Phòng tâp LUXURY GOLF 3D 4 SAO - VISION

– Chính sách bảo hảnh 1 năm, tất cả các câu hỏi, vấn đề của khách hàng sẽ đều được giải đáp, xử lý 24/24 từ những kỹ sư, chuyên gia hàng đầu của tập đoàn GolfGroup.

– Đặc biệt, khách hàng khi lắp đặt hệ thống Golf 3D tại thế giới Golf 3D sẽ trở thành MemberVip và nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua các sản phẩm khác tại GolfGroup.

Luxury golf 3D 4 star

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *