Những điểm nhất từ thương hiệu Golf 3D Top đấu Châu Á

Thế giới Golf 3D - Golfgroup

Đơn vị số 1 về thi công, thiết kế phòng golf 3D Việt Nam

Logo Golfgroup

Những điểm nhất từ thương hiệu Golf 3D Top đầu Châu Á

Được nhiều người biết đến và đánh giá cao về ưu điểm vượt trội của công nghệ UDR 4.0 trong việc chỉnh Swing, thương hiệu OKONGOLF đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính nhất về Golf 3D như Hàn Quốc, Nhật Bản. Do đó khi về Việt Nam rất được lòng Golfer Việt đặc biệt là doanh nhân, quan chức và chính trị gia, chủ nhân các căn biệt thự. Điều này chính nhờ vào những lợi thế khác biệt, vượt trội mà OKONGOLF sở hữu.

OKONGOLF được đánh giá là một trong những thương hiệu golf 3D có lịch sử phát triển lâu đời hàng đầu tại xứ sở kim chi. Được thành lập từ năm 1995, tới nay trải qua hơn 25 năm phát triển, hệ thống phần mềm này đã và đang khẳng định vững chắc vị thế của thương hiệu đi đầu về golf 3D. Thành tích “ngoạn mục” nhất phải kể đến là OKONGOLF nhiều năm liên tiếp nằm trong Top đầu các thương hiệu Golf 3D Châu Á.

Cùng chuyên gia Golf 3D Lee Kyung Ho đánh giá những “điểm nhất” của thương hiệu Golf 3D OKONGOLF – thương hiệu được Tổng Thống Hàn Quốc sở hữu ưa chuộng.

1. Đội ngũ kỹ sư giám sát chuyên môn từ quốc tế.

Phần mềm Golf 3D OKONGOLF được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Các chuyên gia đã giành hàng chục năm nghiên cứu để cho ra phần mềm này với khả năng tích hợp gần 200 sân chơi Golf 18 hố với chất lượng tốt nhất.

OKONGOLF luôn chú trọng đến chất lượng và uy tín, để không ảnh hưởng đến sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu, “họ” không chấp nhận hình thức “xách tay” hay lắp đặt cá nhân mà không có sự đảm bảo giám sát thi công và lắp đặt từ chuyên gia.

Chính sự “khó tính” đến mức khắt khe trong việc lựa chọn đối tác phân phối độc quyền khiến cho hành trình đưa thương hiệu OKONGOLF về Việt Nam gặp vô vàn thử thách. Theo đó, hiện OKONGOLF mới chỉ hài lòng và tiến hành hợp tác tại các thị trường lớn về Golf. Còn hầu hết tại các quốc gia khác, ông lớn này vẫn đang đắn đo cân nhắc

Bởi vậy mới thấy được sự cầu toàn, khắt khe từ thương hiệu lớn của Đại Hàn Dân Quốc. Điều này cũng nhằm mục đích bảo vệ danh tiếng thương hiệu, chọn lọc ra những đơn vị phân phối tiềm năng và phù hợp nhất.

Thế nhưng, tại Việt Nam, GolfHomes đã chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu OKONGOLF, đây cũng là đơn vị duy nhất phân phối công nghệ UDR 4.0 từ thương hiệu OKONGOLF không chỉ ở Việt Nam mà toàn khu vực Đông Nam Á.

Để bắt tay ông lớn không dễ dàng, GolfHomes và OKONGOLF trải qua hơn 20 lần đàm phán mà kết quả vẫn chưa được như mong muốn. Khá khó khăn để liên hệ hợp tác với OKONGOLF vì họ là thương hiệu danh tiếng. Không thiếu gì những công ty golf từ các đất nước khác cũng muốn hợp tác với họ. Sau khi gửi đi rất nhiều email chân thành, GolfHomes cũng có thể liên hệ thành công và thực hiện đàm phán, một tín hiệu tốt từ ông lớn nước Hàn.

Ngay sau đó, GolfHomes liên tục có các cuộc họp cấp cao để tìm phương án thuyết phục đối tác, rất nhiều phương án đã được đưa ra. Sau khi trải qua rất nhiều cam kết và ghi nhớ khác từ mỗi lần trao đổi với OKONGOLF, nhanh chóng nắm bắt, GolfHomes đi đến bản hợp đồng cuối cùng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chí mà OKONGOLF đưa ra. Đến tháng 7/2021, GolfHomes nhận được cái gật đầu của OKONGOLF, chính thức độc quyền công nghệ UDR 4.0 .

Lý do lớn nhất mà hãng OKONGOLF tiết lộ chọn GolfHomes là nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp từ quốc tế giám sát thi công trong suốt quá trình lắp đặt phòng Golf 3D – yếu tố quan trọng mà chưa một đơn vị nào ở thị trường Việt Nam làm được.

2. Kỹ thuật điều chỉnh Swing của OKONGOLF được cải tiến gần như không có đối thủ.

Kỹ thuật Swing Golf chuẩn luôn là điều mà mọi golfer luôn cố gắng cải thiện. Bởi thực tế, đây là kỹ thuật nền tảng quyết định người chơi golf có thể phát triển lâu dài với môn thể thao này hay không. Đặc biệt, một cú swing tốt sẽ  giúp các Golfer hạ “kép”, thực hiện những cú đánh ăn điểm trong những trận đấu.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của yếu tố này, thương hiệu OKONGOLF đã áp dụng công nghệ UDR 4.0 tiên tiến và tối ưu nhất nhằm phân tích và chỉnh swing cho người chơi.

Theo đó, sau mỗi cú vung gậy của người chơi, hệ thống OKONGOLF sẽ hiển thị đầy đủ 25 chỉ số cơ thể và các góc xoay nhờ vào hệ thống camera ở đối diện phía trước và sau được lưu lại ngay trên máy tính hệ thống. Qua đó, tổng hợp và đưa ra những thông số chính xác nhất về cú swing của người chơi.

Đáng chú ý, hệ thống golf 3D OKONGOLF còn trang bị thước kẻ căn chỉnh tư thế Swing, hiển thị trực tiếp trên màn hình. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp người chơi dễ dàng nhìn thấy được tỉ lệ lệch của cơ thể so với hình ảnh tư thế Swing chuẩn.

Nhờ đường thước kẻ này mà người chơi có thể điều chỉnh lại tư thế cho trùng khớp, từ đó cải thiện khả năng Swing của mình. Lợi thế này cho tới nay rất ít hệ thống golf 3D nào làm được, nhưng OKONGOLF lại đang làm rất tốt.

Đặc biệt hơn, phải kể đến video vòng swing chuẩn cho phép so sánh với vòng swing của người chơi. Cụ thể, hệ thống này tích hợp công nghệ UDR 4.0 đầu tiên và duy nhất có vòng Swing tiêu chuẩn cho phép người chơi so sánh trực tiếp với video swing sau khi được thu lại qua hệ thống camera.

Nhờ vậy, người chơi sẽ không còn quá khó khăn vì phải chuyển đổi qua lại giữa 2 video để so sánh kỹ thuật Swing như những phần mềm khác trên thị trường. Ngược lại còn có thể xem trải nghiệm trực tiếp cùng lúc để có những đánh giá khách quan và chuẩn xác nhất.

Đây được xem là lợi thế vượt trội nhất, giúp OKONGOLF nhận được đánh giá cao từ người dùng, nhất là những thượng đế khó tính như giới quan chức, chính trị gia.

3. Thương hiệu Golf 3D thuộc Top đầu Châu Á.

Với nhiều ưu điểm vượt trội và là một trong những công nghệ được cải tiến mới nhất, UDR 4.0 đang là một trong những công nghệ Golf 3D thuộc top 5 Châu Á. Tính đến tháng 7/2021, có đến 311 khách hàng lựa chọn công nghệ UDR 4.0 tại thị trường Việt Nam, và 3.023 khách hàng tại thị trường Châu Á. (theo báo Golftimes).

OKONGOLF nhanh chóng trở thành “con cưng” của giới quý tộc không chỉ nhờ những lợi thế vượt trội nêu trên. Mà thực tế, từ rất lâu, hệ thống này đã được đánh giá cao nhờ vào uy tín và tiếng vang thương hiệu. Nổi bật trong số đó, rất nhiều quan chức, lãnh đạo cấp cao, chính trị gia tại Hàn Quốc và Việt Nam tin tưởng tưởng sử dụng OKONGOLF.

Điển hình phải kể tới Tổng thống Hàn Quốc là một trong số những quan chức cấp cao hàng đầu hiện đang sở hữu riêng OKONGOLF cho không gian nhà. Cùng với đó, rất nhiều các học viện PGA tại Hàn Quốc cũng lắp đặt sử dụng cho Pro Golfer.

4. Được nhiều học viện PGA Hàn Quốc sử dụng đào tạo nhiều Golfer chuyên nghiệp.

Nhạy bén khi áp dụng công nghệ UDR 4.0 – công nghệ được đánh giá là tiên tiến và tối ưu nhất thế giới, nhiều học viện PGA Hàn Quốc sử dụng công nghệ đầu tiên và duy nhất có vòng Swing tiêu chuẩn cho phép so sánh trực tiếp với video swing của người chơi sau khi được thu lại.

Có thể nói, Hàn Quốc là quốc gia lớn mạnh đi đầu trong phong trào Golf 3D, nhiều golfer và Golfer chuyên nghiệp tại Hàn cũng có phần khắt khe và khó tính hơn đối với thương hiệu quốc dân này.

Nhưng nhờ vào tính năng mới luôn được cải tiến, sự uy tín và chất lượng, OKONGOLF đã thành công khi chinh phục nhiều Golfer tại Hàn. Một số Golfer chuyên nghiệp tìm đến OKONGOLF để luyện tập hàng ngày, nâng cao kỹ năng và hạ “kép” nhanh chóng, hỗ trợ một cách tối ưu nhất.

Chính vì thế, nhiều học viện PGA tại Hàn đã lựa chọn OKONGOLF để sử dụng đào tạo nhiều thế hệ Golfer chuyên nghiệp. Không ít những Golfer đi lên chuyên nghiệp từ việc tập luyện trong phòng Golf 3D và quen thuộc với những chế độ luyện tập từ công nghệ UDR 4.0 của OKONGOLF.

5. Mang hơn 200 sân Golf về Tư gia, đồ họa “tưởng ảo mà không ảo”.

Không phải tự nhiên mà công nghệ UDR 4.0 của OKONGOLF được nhiều “tín đồ” gọi là “tưởng ảo mà không ảo” bởi hình ảnh chân thực, rõ nét và cam kết tỷ lệ chính xác so với sân Golf thực tế lên đến 98%. Hệ thống âm thanh cũng được cải tiến chân thực đến từng chi tiết nhỏ như tiếng chim, nước chảy, tiếng gió,…

Là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của giới quan chức, đại gia hay bất kỳ golfer nào khi lựa chọn hệ thống golf 3D, không chỉ nổi bật với khả năng điều chỉnh tư thế Swing chuẩn xác, hỗ trợ tối ưu giúp golfer cải thiện điểm handicap, OKONGOLF được đánh giá cao nhờ hệ thống đồ hoạ cực kỳ chân thực và sắc nét.

Tất cả hệ thống sân golf lớn đều được tích hợp trên OKONGOLF và mô phỏng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nhờ đó, ngay tại không gian nhà ở, người chơi có những trải nghiệm “không thể thật hơn” như đang được chơi trên 1 sân golf thực tế. Đây đồng thời cũng chính là một tiêu chí vượt trội của phần mềm golf 3D OKONGOLF mà hiện tại trên thị trường hiếm có đối thủ nào có thể vượt qua.

Với các hệ thống chơi golf 3D thông thường, số lượng sân golf tích hợp chỉ dao động từ 25 – 80 sân golf. Trong khi đó, với hệ thống golf 3D của OKONGOLF các kỹ sư của thương hiệu này đã tích hợp địa hình của 200 sân golf 18 hố trên thế giới. Đây cũng được đánh giá là hệ thống golf 3D sở hữu nhiều địa hình sân golf nhất hiện nay trên thị trường.

Chưa kể, hệ thống đã ra mắt 2 sân Golf tại Việt Nam đó là Sân Golf Bà Nà Hill (Đà Nẵng), Sân Golf Phoenix (Hòa Bình) và chuẩn bị tích hợp Sân VietNam Golf & Country Club (Thủ Đức, TP. HCM). Hãng vẫn đang tiếp tục hợp tác tại các sân Golf Việt Nam để cập nhật liên tục trên hệ thống, mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến người chơi.

Nhờ việc tích hợp hệ thống rất nhiều địa hình sân golf khác nhau, người chơi sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm như sân golf thật mà không phải mất thời gian di chuyển hay chi phí như khi lên sân golf.

6. Thiết lập đa ngôn ngữ. Tích hợp quốc ngữ Việt Nam

OKONGOLF, thương hiệu Golf được thiết lập đa ngôn ngữ: tiếng Hàn, Nhật, Trung, Anh và Tiếng Việt. Việt Nam sẽ vinh dự là quốc gia được lập trình Quốc ngữ vào bộ môn thể thao quý tộc, điều này cũng một phần đưa Golf và Golf 3D phổ biến hơn trong giới thượng lưu Việt Nam.

Việc tích hợp Quốc ngữ Việt Nam vào công nghệ của OKONGOLF cũng là “ý đồ” của Tập đoàn Golf công nghệ cao GolfHomes Việt Nam khi chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền OKONGOLF tại thị trường Đông Nam Á, GolfHomes luôn mong muốn phát triển thể thao Golf Việt có mặt trên bản đồ Golf thế giới.

Đồng thời, việc tích hợp Quốc ngữ vào hệ thống của một thương hiệu Hàn Quốc luôn đi đầu trong thị trường Golf sẽ góp phần giao lưu văn hóa Golf 2 nước Việt – Hàn.

Chính vì vậy, việc tích hợp Quốc ngữ Việt Nam vào toàn bộ hệ thống Golf 3D của OKONGOLF là điều kiện tiên quyết mà GolfHomes đặt ra. Vừa có thể giao lưu văn hóa Golf với các nước trên thế giới, vừa tăng tiện nghi cho Golfer Việt khi sử dụng Golf 3D.

7. Thiết kế hiện đại, cá nhân hóa mỗi khách hàng

Là thương hiệu Golf 3D được nhiều quan chức và chính trị gia lựa chọn, chính vì thế mà các phòng Golf 3D được kỹ sư của OKONGOLF – GolfHomes Việt Nam thiết kế cũng mang phong cách sang trọng, đẳng cấp khác biệt. Tại GolfHomes, tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà có thể thiết kế theo nhiều kiến trúc khác nhau, điển hình như Cổ điển, Tân cổ điển và Hiện đại.

Đặc biệt, các thành phần được sử dụng trong phòng Golf 3D đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, cam kết chuẩn về chất liệu. Đồng thời, GolfHomes cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thi công, lắp đặt phòng Golf 3D đúng quy trình 17 bước tiêu chuẩn, thời gian thi công nhanh chóng trong khoảng từ 15 đến 25 ngày.

Tất cả quy trình đều được giám sát trực tiếp từ kỹ sư chuyên môn của thương hiệu OKONGOLF.

Ngoài ra, với mỗi khách hàng sở hữu phòng Golf 3D công nghệ UDR 4.0 từ thương hiệu OKONGOLF đều được tặng 1 Gậy Golf Putter Kenichi Limited khắc tên riêng biệt theo yêu cầu khách hàng.

Được biết, Kenichi là thương hiệu Nhật Bản với hơn 40 năm phát triển, các dòng gậy được chế tác thủ công 100% từ các nghệ nhân điêu khắc lâu năm của Nhật, đây cũng là thương hiệu gậy Golf được thủ tướng Nhật tin tưởng sử dụng. Một sự kết hợp tạo nên phong cách Hoàng gia.

8. Chi phí lắp đặt xứng tầm với tiện ích. > So sánh với công nghệ Golf 3D trên thị trường hiện nay.

OKONGOLF – GolfHomes Việt Nam hiện cho ra hai gói lắp đặt Platinum UDR 4.0 Royal với tổng chi phí là 690 triệu đồng và Platinum UDR 4.0 President tổng chi phí là 1,230 tỷ đồng.

So với 2 gói lắp đặt, công nghệ không khác nhau, chi phí chênh lệch đến từ chất liệu lắp đặt cao cấp là phần lớn là ở gói President có thêm thảm địa hình xoay 8 hướng, giúp Golfer có nhiều trải nghiệm thực tế ngay cả những vùng sân Golf khác nhau như vùng cát, vùng cỏ cao, vùng đầm nước, vùng khuất bóng,…

Điểm đặc biệt khác khi sở hữu phòng Golf 3D từ thương hiệu OKONGOLF chính là có đến 12 Game dùng để luyện tập và chinh phục nhiều dạng địa hình hiểm trở:

“Hole in One” – Luyện Hole In One.

“Hidden Hole Best” – Thử thách chơi hố ẩn.

“Longest Challenge” – Thử thách đánh xa.

“Fun Dart Golf” – Phi tiêu Golf.

“Game 19 hố” – Thử thách game 19 hố.

Và hơn 7 Game khác vẫn đợi các golfer trải nghiệm.

Xu hướng lắp đặt Golf 3D được thương hiệu OKONGOLF hướng đến khách hàng thượng lưu, quý tộc, tuy nhiên chi phí tại Việt Nam lại rất hợp với tiêu chí “lắp sang, giá hợp lý”, chính vì vậy mà OKONGOLF được nhiều Golfer cũng như chuyên gia Golf 3D đem lên bàn cân so sánh với những công nghệ Golf 3D khác tại Việt Nam.

 

Công nghệ UDR 4.0 – OKONGOLF Các công nghệ Golf 3D hiện nay
Phân tích và chỉnh Swing – Đây là điểm mạnh lớn nhất của OKONGOLF mà khó có phần mềm khác đuổi kịp. Với việc hiển thị 25 chỉ số cơ thể, góc xoay và tích hợp cho phép so sánh cùng lúc vòng swing của người chơi với vòng Swing chuẩn giúp người chơi nhanh chóng hạ Handicap và có thể tự điều chỉnh Swing. OKONGOLF là lựa chọn tối ưu nhất cho việc tập và học Golf 3D tại nhà.

-Chưa kể đến là trên màn hình tự động hiển thị thước kẻ trực tiếp, nhờ đó người chơi biết được tư thế mình sai từ bộ phận nào.

Các phần mềm khác hiện nay người chơi sẽ có nhiều khó khăn khi muốn nâng cao kỹ năng Swing và hạ “kép”, khá vất vả khi phải bật chuyển qua lại giữa 2 video và tự so sánh chứ không có công nghệ hỗ trợ một cách chính xác.
Đối tượng Đa dạng đối tượng sử dụng từ new golfer đến pro.

Đặc biệt, thương hiệu OKONGOLF được nhiều Chính trị gia tại Hàn Quốc và Việt Nam tin tưởng lắp đặt tại nhà, đây cũng là thương hiệu Golf 3D đầu tiên được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sở hữu riêng cho không gian nhà mình.

Không có sự chính xác trong phân tích Swing, cũng vì vậy mà các Golfer mới chơi dễ gặp các chấn thương khi thực hiện liên tục các động tác sai phương pháp.

Những công nghệ Golf 3D này thường chỉ phù hợp cho những người chơi lâu, muốn trải nghiệm nhiều loại hình sân golf khác nhau nhiều hơn là dùng để chỉnh swing.

Độ chính xác Đồ họa sắc nét, màu sắc sinh động và độ hiển thị chính xác các sân golf cao lên đến 98%, độ cảm biến nhạy, không có độ trễ bằng 0. Chưa được tối ưu trong việc phân giải vì chưa tích hợp nhiều công nghệ 4.0 tiên tiến. Độ sắc nét kém và độ trễ cao
Độ bền OKONGOLF đã nghiên cứu và sử dụng những trang thiết bị cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất. Nhờ đó kéo dài tuổi thọ hệ thống tốt gấp đôi các hệ thống thông thường, sở hữu độ bền vượt trội lên tới 10 năm. Điều khiến người đầu tư và Golfer lắp đặt phòng golf 3D hiện lo lắng chính là tuổi thọ sử dụng không cao ( 3 – 5 năm).

Tuy nhiên độ bền của OKONGOLF  vẫn phải nhường vị trí top 1 cho công nghệ Golf 3D MS – độ bền được cho là không có đối thủ trong thị trường Golf 3D tại Việt Nam.

Chi phí Chi phí khoảng 690 triệu – 1,230 tỷ đồng, phiên bản tự động cập nhật và không tính phí khi chơi online. Trên thị trường có nhiều mức giá 100 triệu đến 1,5 tỷ. Tuy nhiên một số gói chi phí thấp là phiên bản cũ không được nâng cấp, một số gói cao cấp sẽ tính thêm phí khi thi đấu online (khoảng 2-3$/lần)

9. Điểm lại những điểm nổi bật của OKONGOLF và GolfHomes Việt Nam

Tin vui cho những người ưa chuộng golf 3D tại thị trường Việt, để có thể phát triển mạnh và tiệm cận hơn với văn hóa Golf Việt, OKONGOLF cùng GolfHomes đã đưa ra chính sách giá rất ưu đãi, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chính hãng và chính sách bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất đến thị trường Golf Việt.

Sự khác biệt trong dịch vụ của OKONGOLF sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo không chỉ cho giới doanh nhân, lãnh đạo cấp cao mà cả những khách hàng thông thường.

Với việc đón đầu xu hướng Golf hiện nay, OKONGOLF – Top 5 Thương hiệu Golf 3D Châu Á đã trở thành lựa chọn độc nhất dành cho các lãnh đạo cấp cao, chinh phục nhiều chính trị gia, người nổi tiếng. Những thành tựu mà OKONGOLF đang sở hữu chính là minh chứng rõ nét nhất, khẳng định vững chắc vị thế của thương hiệu đi đầu về golf 3D.

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

 1. Tôi cũng nghe đối tác, người quen bên Hàn nói về thương hiệu Golf 3D này, ko nghĩ là sẽ về VN. Ở VN muốn lắp thì bảo hành, thời gian, quy trình có đảm bảo giống như Hàn k?

  1. Nghe nói chỉ có GolfHomes này, ngay Khu đô thị Green Garden cũng có chuỗi phòng Golf 3D của GolfHomes lắp cho OKONGOLF đấy. Lắp xong chuỗi này trong khu tiện ích là giá nhà ở đó tăng vọt

  2. Cái này phải chia sẻ thật cho mọi người cùng biết. Lúc trước tôi cũng bắt xu hướng sớm nên lắp gói bravo bên đơn bị khác, mà chơi hồi 2-3 tháng là hệ thống bị giựt lag với cả nhận bóng trễ lắm. Chưa kể mỗi lần cần bảo hành là quy trình rắc rối, đủ nguyên tắc, mà nói thẳng ra họ cứ lắp xong rồi thôi chứ chẳng bảo dưỡng gì. Chơi được 1 năm thì mới được ông bạn rủ ghép đánh online, mà đánh online thì phải cùng hệ thống công nghệ mới được, tên cũng háo hức qua nhà ổng chơi trên hệ thống của ổng đó. Mà hay thật, ổng cũng lắp công nghệ OkOnGolf này bên GolfHomes, chơi online với golfer quốc tế khác biệt hẳn, chơi mượt, đồ họa rõ nét. Thế là về nhờ GolfHomes qua lắp luôn phòng, sẵn nhờ tháo phòng cũ cho họ thu lại luôn. Doanh nghiệp lớn nên quy trình cũng rõ ràng, có kỹ sư quốc tế giám sát, mà chuẩn nhất là giờ chơi được gần nửa năm rồi bên đó mỗi tháng vẫn gọi bảo đưỡng đều.

   1. Chuyện bảo dưỡng với quy trình quốc tế bên GolfHomes cũng nghe nhiều người khen nhiều nhỉ. Nên làm gì liên hệ qua GolfHomes cũng an tâm, tiếng lành đồn xa, cứ dịch vụ chuyên nghiệp thì khách cứ kéo về

 2. Bác nào ở đây lắp bên GolfHomes rồi mà thấy ổn ko, nhiều đơn vị quá nên tìm hiểu cũng ko tin tưởng lắm

  1. Thật ra cũng tùy công nghệ, GolfHomes đúng là có nhiều gói thật nhưng để lắp thì nên lắp mấy gói bên Hàn như OKONGOLF này thì ok, họ độc quyền phân phối luôn nên có đủ kỹ sư chuyên môn theo giám sát cố vấn. Anh lắp thì có thể liên hệ thằng cháu Tuấn Anh này 0865258968, đợt nó cũng qua khảo sát rồi cùng đọi thi công làm 1 phòng cho tôi mà ưng ý lắm, nhiệt tình với cũng thưởng xuyên liên hệ để bảo hành nên 2 bác cháu cũng hay liên hệ rủ nhau giao lưu

  2. Tôi thì cứ tìm hiểu mấy bào chí trên mạng thôi, 1 báo 2 báo nói thì còn nghi ngờ chứ báo nào cũng nói tốt thì chắc nó tốt thật bác ạ. Tôi cũng mới hỏi bên GolfHomes xuống khảo sát cho tôi ở Hạ Long sau dịch, đọc được bài này là chốt cọc trước luôn https://golftimes.vn/tap-golf-sieu-thuc-te-tai-nha-cung-golfhomes-don-vi-so-1-ve-thi-cong-lap-dat-chuoi-phong-golf-3d-sieu-cong-nghe-17072.html . Chưa biết sau làm việc sao chứ giai đoạn đầu đều ổn cả, bên đó nhiệt tình mà có kiến thức về Golf 3D lắm chứ không như mấy chỗ khác, hỏi chứ af ừ cho qua

  1. Em cũng mới liên hệ bên GolfHomes hẹn lịch khảo sát luôn sau khi đọc xong bài này. Công nghệ này tốt hơn mấy cái của Golfzon nhiều nhỉ, thấy bên Golfzon chi phí cao, toàn tiền tỷ mà mỗi lần chơi đều phải trả phí. Ko bao nhiêu nhưng nó phiền quá

  1. Thôi, tiền nào thì của nấy chú ạ. Tôi cũng ham rẻ, lắp gói có 200tr, chơi trật lên trật xuống, 10 quả mới đón được 1 quả thì gaiỉ trí gì nữa, chỉ rước bực vào thôi. Nên đã đầu tư rồi thì chơi luôn mấy con lớn 500-700 cho chắc chú

  2. Tôi đây, cũng lắp gói gần 300 bên chỗ ở Thủ Đức HCM, chơi được 1 tuần là bung hết cả cỏ lên, máy nhận bóng thì chậm, thiết bị chiếu sáng hay chấm điểm cũng ko nhạy. Dùng thời gian là quyết định lắp luôn OKONGOLF này khoảng 500tr, do có nhiều thiết bị từ phòng cũ vẫn dùng được nên họ tư vấn chỉ thay để đỡ chi phí cho mình. V mới nói, bên chuyên nghiệp làm là khác liền, chứ phải mấy bên khác là im im làm để lấy đúng giá 700 thôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *