Thế giới Golf 3D nhận 500.000$ từ quỹ đầu tư Asian Ventures

Thế giới Golf 3D - Golfgroup

Đơn vị số 1 về thi công, thiết kế phòng golf 3D Việt Nam

Logo Golfgroup

Thế giới Golf 3D nhận 500.000$ từ quỹ đầu tư Asian Ventures

Mới đây, Asian Ventures của Malaysia, quỹ đầu tư chuyên đầu tư vào mô hình khởi nghiệp kỹ thuật số đã rót 500.000$ vào Thế Giới Golf 3D. Sự hợp tác của Asian Ventures đã xúc tác thêm tới sự phát triển mạnh mẽ của Thế giới Golf 3D thời điểm hiện tại, trong tương lai gần hứa hẹn sẽ mở ra một sự phát triển vượt bậc và khẳng định vị thế của Thế giới Golf 3D trên thị trường.

Thế giới Golf 3D nhận 500.000$ từ quỹ đầu tư Asian Ventures
Thế giới Golf 3D nhận 500.000$ từ quỹ đầu tư Asian Ventures

500.000 $ là số tiền đầu tư mà thế giới Golf 3D nhận được để  xây dựng, phát triển thương hiệu của mình trên thị trường sau khi CEO Hoàng Mạnh có buổi làm việc trực tiếp với đại diện quỹ đầu tư Asian Ventures.

Asian Ventures nổi tiếng được biết đến như “thợ săn” ở lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số. Tất cả những mô hình  được Asian Ventures đầu tư đều ở lĩnh vực công nghệ và và có tiềm năng mở rộng phát triển đột phá trong tương lai.

Thế giới Golf 3D nhận 500.000$ từ quỹ đầu tư Asian Ventures

Thế giới Golf 3D nhận 500.000$ từ quỹ đầu tư Asian Ventures

Tại buổi lễ  đại diện Quỹ đầu tư Asian Venture cho biết: Trong những năm qua chúng tôi luôn đi tìm kiếm những mô hình khởi nghiệp về công nghệ kỹ thuật số để cùng hợp tác và phát triển. Các bạn biết đấy! Công nghệ đang làm thay đổi cuộc sống của còn người, giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm hơn. Và mô hình kinh doanh của Thế giới Golf 3D chính là mô hình mà chúng tôi đang đi tìm kiếm.

CEO Thế giới Golf 3D, anh Hoàng Mạnh phát biểu:  Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì cần phải có đồng đội. Đến thời điểm này Thế giới Golf 3D cũng đã đạt được những thành công nhất định, tuy nhiên với sự đồng hành của Asian Ventures chắc chắn thời gian tới chúng ta sẽ trở thành cái tên số 1 trong ngành Golf Việt Nam.

Đại diện quỹ đầu tư Asian Ventures phát biểu tại buổi ký hợp tác
Đại diện quỹ đầu tư Asian Ventures phát biểu tại buổi ký hợp tác

Với bước tiến mới trong quá trình phát triển, hiện tại thế giới Golf 3D đang dần khẳng định vị thế của mình và  là địa chỉ tin cậy khi tìm đến để tư vấn thiết kế phòng tập Golf 3D của hàng nghìn Golfer Việt Nam.

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

  1. Dạ. Em cảm ơn anh. Em cũng chúc doanh nghiệp của anh ngày càng phát triển hơn nữa

 1. Mong sự hợp tác này sẽ thúc đẩy doanh nghiệp lớn mạnh hơn nữa trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực golf trong nhà

  1. Dạ em cảm ơn anh ạ. Những lời khen của anh sẽ là động lực giúp doanh nghiệp em phát triển hơn nữa ạ

 2. Nhận được quỹ đầu tư 500 nghìn đô, quá tuyệt vời. Chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa

  1. Em cảm ơn anh ạ. Doanh nghiệp bên em sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng vượt qua sự kì vọng của mọi người ạ

 3. Asian Ventures nổi tiếng là “Midas Touch” chạm đâu là ra vàng ở đó. Lần này “chạm” không biết như thế nào

  1. Dạ. Em cảm ơn anh ạ. Doanh nghiệp em đã có những tầm nhìn lớn để trở thành doanh nghiệp đứng số 1 về golf trong nhà. Quỹ đầu tư này đã rất nhanh chóng xuống tiền đầu tư không chỉ về doanh nghiệp mà cả về con người ạ

 4. Dịch Covid năm 2020 thực tế hứa hẹn chơi golf tại nhà bùng nổ. Hi vọng doanh nghiệp sẽ phát triển vượt bậc sau khi nhận được khoản đầu tư này

  1. Dạ. Em cảm ơn ạ. Doanh nghiệp của em đang cố gắng bứt phá để trở thành doanh nghiệp số 1 về golf trong nhà. Quỹ đầu tư này giúp doanh nghiệp của bên em ngày càng lớn mạnh và có trách nhiệm với những đồng tiền mà nhà đầu tư đã đầu tư vào doanh nghiệp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *