Về chúng tôi

Thế giới Golf 3D – GolfGroup là đơn vị trực thuộc tập đoàn Golf Quốc gia GolfGroup – Hệ sinh thái Golf dành cho giới Quý tộc đầu tiên của Việt Nam bao gồm: Thế giới gậy cũ; Charly Luxury Golf (quần áo Golf); Thế giới Golf 3D; Học viện Golf, Golf Clinic; Golf Kids Plaza; Golfcity; Honma Store; Golf tour,…

Là đơn vị phân phối độc quyền nhiều thương hiệu Golf nổi tiếng trên thế giới, GolfGroup luôn là địa chỉ tin cậy về cả chất lượng và dịch vụ tìm đến của giới Golfer Việt Nam.

  • Duy nhất và đầu tiên tại Siêu thị GolfGroup, gậy & phụ kiện Golf được minh bạch hóa từ nguồn gốc đến chất lượng.
  • Độc quyền sở hữu công nghệ test gậy tiên tiến 29 bước tiêu chuẩn Nhật Bản
  • Là siêu thị Golf đầu tiên và duy nhất áp dụng công nghệ VR, AR vào quy trình mua bán giúp tiết kiệm thời gian, tăng trải nghiệm thực tế đến khách hàng cao cấp.
  • Dịch vụ tận tâm hàng đầu: Cam kết tư vấn 24/7
  • Đơn vị duy nhất mang lại dịch vụ xem gậy, thử giày, thử thời trang ngay tại nhà.
  • Siêu thị đầu tiên và duy nhất sở hữu Phòng tập 3D Golf Indoor công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản, các Golfer có thể đến thử gậy và luyện tập hoàn toàn miễn phí.
  • Đặc biệt nhất, Siêu thị GolfGroup sở hữu mức giá gậy và phụ kiện Golf rẻ nhất.
  • Là đơn vị đầu tiên và duy nhất mang lại dịch vụ thiết kế gậy Golf cá nhân hoá, mạ vàng theo yêu cầu, điêu khắc độc  quyền, tất cả được mô phỏng trước qua công nghệ 3D.
  • Là đối tác của các Tour Golf quốc tế tại Việt Nam qua dự án Diamond Golf Tour, góp phần phát triển sự nghiệp Golf tại Việt Nam.

Trong tương lai gần, GolfGroup sẽ triển khai dự án xuất khẩu các thương hiệu thời trang Golf, phụ kiện Golf cao cấp sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản.

 

Sở hữu kinh nghiệm thi công hàng trăm phòng tập Golf 3D trên cả nước cho tới nay, GolfGroup hiện đang là đơn vị số 1 Việt Nam về thiết kế, thi công Phòng tập Golf trong nhà.

Với sứ mệnh phụng sự người giàu, đưa Golf trở thành môn thể thao phổ biến hơn tại Việt Nam, Golfgroup luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mình và mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Những lý do phải lựa chọn thiết kế, thi công và lắp đặt phòng tập Golf 3D tại Golfgroup không thể bỏ qua:

1. Kinh nghiệm thi công hàng trăm phòng tập Golf trên khắp cả nước

Tính tới nay, Golfgroup là một trong những đơn vị đã tiếp nhận tư vấn và thi công hệ thống Golf 3D cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và nhiều  tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Đặc biệt, khi nhắc tới đơn vị uy tín xây dựng phòng tập Golf 3D Hà Nội, chắc chắn 90% Golfers đều đồng loạt gọi tên Golfgroup. Bởi chất lượng dịch vụ và sự uy tín của Golfgroup quá lớn.

2. Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công phòng tập Golf

Thế giới Golf 3D hiện đang sở hữu đội ngũ nhân sự lớn mạnh gồm các kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng Golf trong nhà.

Trong số đó, hai phần ba đội ngũ kỹ sư từng công tác tại các tập đoàn thi công phòng tập Golf tại các nước Anh, Mỹ, Nhật và cả Hàn Quốc. Nhờ đó, mang tới cho các khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

3. Đối tác chiến lược của các nhà cung cấp máy tập Golf lớn trên thế giới

Không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Thế giới Golf 3D còn là đơn vị hợp tác chiến lược cùng nhiều nhà cung cấp máy chơi Golf hàng đầu thế giới như Vision, JoyGolf Smart, G – Shot, Optishot.

Đặc biệt, hiện GolfGroup cũng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục trở thành đơn vị phân phối độc quyền hệ thống máy tập Golf của thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

4. Đơn vị thi công, lắp đặt phòng tập Golf 3D giá thành hợp lý nhất – đồng hành cùng khách hàng trọn đời.

Nhờ việc hợp tác chiến lược với các đối tác, nhà cung cấp lớn trên thế giới, do đó GolfGroup luôn mang tới những chính sách giá cả vô cùng ưu đãi cho các khách hàng.

Tại GolfGroup, chi phí lắp đặt thi công luôn được công khai minh bạch theo từng dòng và chi tiết theo từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt tại đây, khách hàng cũng sẽ được đảm bảo về chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ.

5. Thi công trọn gói, triển khai nhanh chóng, chất lượng bảo đảm

GolfGroup tiếp nhận thiết kế và thi công trọn gói phòng tập Golf 3D tới khách hàng. Mọi thao tác đều được triển khai nhanh gọn, chính xác và đảm bảo nhất về chất lượng.

Bên cạnh thiết kế thi công phòng Golf 3D, GolfGroup còn cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công sân tập Golf Mini trong sân, vườn, trên sân thượng giúp khách hàng đa dạng lựa chọn và trải nghiệm cho bản thân.

Với những lợi thế vượt trội mà Thế giới Golf 3D đang sở hữu, chắc chắn Thế giới Golf 3D sẽ mang tới cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Qua đó, một lần nữa khẳng định lại vị thế, uy tín thương hiệu tại thị trường Golf Việt Nam và hướng mục tiêu sang thị trường quốc tế.